Tuesday, 27/10/2020 - 10:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam Cao

V/v tiếp tục thực hiện công tác ôn tập cho học sinh tiểu học trong thời gian học sinh tạm nghỉ hoc để phòng chống dịch bệnh Covid-19

UBND HUYỆN TRANG BOM                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                                                     Độc lập  -  Tự do  -   Hạnh phúc

Số: 63 /PGDĐT- TH                                                                                                Trảng Bom, ngày 03  tháng 02 năm 2020

V/v tiếp tục thực hiện công tác ôn tập

cho học sinh tiểu học trong thời gian học sinh

tạm nghỉ hoc để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong huyện.

Ngày 18/2/2020 Phòng GDĐT Trảng Bom đã có văn bản chỉ đạo các trường tiểu học thực hiện công tác ôn tập cho học sinh tiểu học trong thời gian học sinh tạm nghỉ do chủng virus Corona gây ra.

Ngày 28/2/2020 Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai có văn bản số 583/SGDĐT-NV1 về việc tổ chức cho học sinh tiểu học ôn tập kiến thức trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh CoVid-19. Thực hiện văn bản chỉ đạo trên, đồng thời tiếp tục tạo điều kiện cho học sinh được ôn tập kiến thức tại gia đình,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom chỉ đạo các trường tiểu học trên địa bàn như sau:

- Tiếp tục xây dựng kế hoạch và chỉ đạo giáo viên các trường tiểu học hướng dẫn học sinh tự ôn tập và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

- Hiệu trưởng chỉ đạo giáo viên từ khối 1 đến khối 5 không thực hiện dạy kiến thức mới theo chương trình hiện hành; không tổ chức giữ trẻ tại nhà, không tổ chức dạy thêm học thêm trong và ngoài nhà trường.

- Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học tại nhà, các trường tiếp tục tổ chức ôn tập cho các em những kiến thức đã học bằng nhiều hình thức (đã được nhà trường, tổ khối thống nhất) như: Hệ thống câu hỏi và bài tập, đề kiểm tra định kỳ, phiếu giao việc… cho học sinh ưu tiên tập trung vào 02 môn Toán và Tiếng Việt

- Kiến thức giáo viên giao cho học sinh có sự kết hợp giữa việc ôn tập, hệ thống hóa kiến thức đảm bảo phù hợp với đối tượng học sinh theo từng môn học của từng khối lớp.

- Tiếp tục sử dụng các hình thức giao bài ôn tập như đã thực hiện (Qua Zalo, Messenger, Email, ... đến học sinh)

- Giáo viên tiếp tục duy trì thông tin liên lạc đến học sinh, dành thời gian theo dõi tiến độ thực hiện bài làm từng ngày, hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ thắc mắc của học sinh, nắm bắt số lượng, tham khảo ý kiến phụ huynh về kết quả thực hiện nội dung ôn tập.

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục & Đào tạo, yêu cầu Hiệu trưởng các trường tiểu học tiếp tục triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:                                                                                                                     KT. TRƯỞNG PHÒNG

- Như trên;                                                                                                                  PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

- BLĐ Phòng GDĐT huyện;

- Các bộ phận liên quan;                                                                                                           (Đã ký)